Tháng 5 này Sapo cho ra mắt tính năng “Quản lý 1 mặt hàng nhiều bếp” để hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu cho những nhà hàng có mặt hàng nhiều khâu cần chế biến tại nhiều bếp như lẩu, hải sản,... Tính năng này sẽ giúp tăng tính linh hoạt trong khâu chuẩn bị, xử lý chế biến mặt hàng đồng thời tối ưu hóa thời gian và tăng năng suất cho nhà hàng.
Quản lý một mặt hàng nhiều bếp cho phép chủ nhà hàng/nhân viên :
2.1. Thiết lập mặt hàng có nhiều bếp
- Cho phép chủ nhà hàng/ quản lý chọn được nhiều bar/bếp để quản lý 1 mặt hàng tại
Web quản trị - màn Tạo/ chi tiết mặt hàng
Web quản trị - Popup Thay đổi bar/bếp quản lý
Ví dụ : lẩu cá đã thuộc bếp mặc định. Tại chi tiết bếp rau, bạn có thể chọn thêm mặt hàng “lẩu cá"
2.2.In nhiều bếp
Ví dụ : Mặt hàng “Lẩu cá” ở bếp mặc định, bếp rau. Khi in phiếu bếp, sẽ in đồng thời ở cả 2 bếp này.
2.3.Thiết lập bếp chính (Áp dụng cho những nhà hàng sử dụng app bar/bếp)
2.3.1.Ý nghĩa của bếp chính
2.3.2.Thiết lập bếp chính
Khi chọn bar/bếp quản lý, hệ thống sẽ mặc định bếp đầu tiên được chọn là bếp chính. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi bếp chính theo ý của mình.
Để thay đổi lại bếp chính, thực hiện thao tác sau
Trên đây là các thao tác hướng dẫn quản lý 1 mặt hàng nhiều bếp.