Trung tâm trợ giúp Khách hàng Sapo

Xóa đơn hàng tại màn chi tiết đơn

Tính năng Xóa đơn hàng trên Sapo giúp cửa hàng dễ dàng loại bỏ các đơn hàng không còn giá trị sử dụng, tránh gây nhầm lẫn trong báo cáo, đối soát tồn kho hoặc giao vận. 

Điều kiện tiên quyết:

Bước 1: Truy cập đơn hàng cần xoá

  • Tại trang quản trị Sapo, trên thanh menu bên trái chọn Đơn hàng > Danh sách đơn hàng.
  • Tại màn Danh sách đơn hàng, tìm và nhấn chọn vào đơn hàng đã hủy hoặc đã lưu trữ mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Chọn thao tác xóa

  • Tại trang chi tiết đơn hàng kéo xuống dưới cuối trang và nhấn nút Xóa đơn hàng.

Bước 3: Xác nhận thao tác

Cửa sổ xác nhận sẽ hiển thị với các lựa chọn:

    • Cộng lại tồn kho (nếu đơn hàng có sản phẩm chưa hoàn tất)
    • Nhấn Xóa đơn hàng để hoàn tất
    • Nhấn Không phải bây giờ nếu muốn hủy thao tác
Lưu ý
  • Sau khi xóa, toàn bộ thông tin đơn hàng sẽ không thể khôi phục, bao gồm: chi tiết đơn, lịch sử xử lý, thanh toán, giao hàng...
  • Các chứng từ liên quan (như phiếu thu/chi) và báo cáo thanh toán sẽ tự động xóa.
  • Nếu đơn bị xóa nếu trước đó đã xuất kho hàng hóa và chưa ở trạng thái "Đã hủy", khi xóa sẽ có tùy chọn "Cộng lại tồn kho của các sản phẩm trong đơn hàng xóa". 
    • Nếu tích chọn: Hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng để xử lý cộng lại kho trước khi xóa. Quy trình là Hủy đơn > Xóa đơn
    • Nếu không tích chọn: Đơn sẽ bị xóa nhưng hàng hóa trong đơn không được cộng lại kho.
    • Đối với đơn bị xóa khi hàng hóa chưa xuất kho, hoặc đơn bị xóa khi ở trạng thái "Đã hủy" (ở bước Hủy đơn đã xử lý xong nghiệp vụ cộng lại tồn kho), bạn sẽ không thấy tùy chọn này khi xóa đơn hàng nữa.
  • Sau khi xóa đơn hàng, bạn không thể nào xem lại đơn hàng đã xóa. Khi này, bạn có thể truy cập vào Cấu hình > Nhật ký hoạt động của cửa hàng để xem lịch sử thao tác.
iconTrợ lý Sapo
icon
icon